ad1
Bia sài gòn

Tin tức

32 TỈNH, THÀNH PHỐ KÝ CAM KẾT HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP

32 TỈNH, THÀNH PHỐ KÝ CAM KẾT HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP

Sáng nay 24/8 tại TP.HCM, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Trưởng Ban chỉ đạo quốc gia đổi mới và phát triển doanh nghiệp dự Lễ ký cam kết về Tạo lập Môi trường Kinh doanh Thuận lợi cho Doanh nghiệp, do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức với sự tham dự của lãnh đạo UBND 32 tỉnh, thành phố phía Nam, các hiệp hội doanh nghiệp nhằm thực hiện Nghị quyết số 35/NQ-CP ngày 16/5/2016 của Chính phủ.

Doanh nghiệp

DÀNH GẦN 1.300 TỶ ĐỒNG HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP

DÀNH GẦN 1.300 TỶ ĐỒNG HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh Đắk Lắk cho biết, nhằm thực hiện có hiệu quả chương trình kết nối Ngân hàng – Doanh nghiệp theo Chỉ thị 05/CT-NHNN ngày 28-6-2016 của Thống đốc NHNN, trong quý IV-2016 các ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh sẽ dành gần 1.300 tỷ đồng để hỗ trợ doanh nghiệp.

 • Gói giải pháp về thuế: Thêm đòn bẩy cho DNGói giải pháp về thuế: Thêm đòn bẩy cho DN

  Dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về một số giải pháp về thuế nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, đẩy mạnh sự phát triển của DN đã được đăng lấy ý kiến đóng góp trên Cổng TTĐT Chính phủ. Bà Nguyễn Thị Cúc, nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế gửi một số ý kiến đánh giá về Dự thảo Nghị quyết này.

 • Đề xuất giảm thuế thu nhập cho DN nhỏ và vừa xuống 17%Đề xuất giảm thuế thu nhập cho DN nhỏ và vừa xuống 17%

  Bộ Tài chính vừa có dự thảo một số giải pháp về thuế nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, đẩy mạnh phát triển doanh nghiệp (DN) gửi Chính phủ trình Quốc hội; trong đó có phương án giảm thuế suất phổ thông đối với DN nhỏ và vừa (DNNVV) xuống còn 17% thay vì 20% như hiện tại.

 • Thúc đẩy khởi nghiệp - sự hối thúc đổi mới, sáng tạoThúc đẩy khởi nghiệp - sự hối thúc đổi mới, sáng tạo

  Trong phát biểu ngắn gọn sau Lễ nhậm chức Thủ tướng Chính phủ nhiệm kỳ 2016-2021, Thủ tướng Nguyễn Xuân đã nhấn mạnh: “Thúc đẩy để khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo; phát triển doanh nghiệp”. Từ đó có thể thấy mối quan tâm của Thủ tướng chính là sự hối thúc mạnh mẽ cho hoạt động khởi nghiệp ở nước ta.

Hội viên

 • CÔNG TY TNHH MTV CÀ PHÊ 721 ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHÌCÔNG TY TNHH MTV CÀ PHÊ 721 ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHÌ

  Sáng 25-6, Công ty TNHH MTV Cà phê 721 (thuộc Tổng Công ty Cà phê Việt Nam, đứng chân tại xã Cư Ni, huyện Ea Kar) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập (30-6-1976- 30-6-2016) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước trao tặng.

 • BỆNH VIỆN ĐA KHOA NGOẠI - SẢN TÂY NGUYÊN BỆNH VIỆN ĐA KHOA NGOẠI - SẢN TÂY NGUYÊN

  Từ ngày 01/01/2016, BỆNH VIỆN ĐA KHOA NGOẠI - SẢN TÂY NGUYÊN tiếp nhận khám chữa bệnh Bảo Hiểm Y Tế với tất cả các Bệnh nhân có thẻ BHYT đăng ký tại các cơ sở KCB tuyến xã, huyện trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk mà KHÔNG CẦN GIẤY CHUYỂN TUYẾN.

 • BỆNH VIỆN ĐA KHOA NGOẠI - SẢN TÂY NGUYÊN GIỚI THIỆUBỆNH VIỆN ĐA KHOA NGOẠI - SẢN TÂY NGUYÊN GIỚI THIỆU

  Là bệnh viện đa khoa đầu tiên của tỉnh Đắk Lắk và khu vực Tây Nguyên được đầu tư trang thiết bị y tế, máy móc, công nghệ hiện đại ...

 • Trường TCN VINASME TÂY NGUYÊNTrường TCN VINASME TÂY NGUYÊN

  Trường Trung Cấp Nghề VINASME Tây Nguyên được cho phép thành lập theo quyết định số 226/QĐ - UBND ngày 28/01/2008 của UBND tỉnh Đắk Lắk.

Dự án đầu tư

Việt Nam đứng đầu danh sách quốc gia thu hút vốn FDI

Việt Nam đứng đầu danh sách quốc gia thu hút vốn FDI

Số vốn đầu tư nước ngoài vào châu Á tập trung chủ yếu vào 3 thị trường tiềm năng là Việt Nam, Myanmar và Ấn Độ.

 • FDI vào Việt Nam sẽ tăng mạnhFDI vào Việt Nam sẽ tăng mạnh

  Theo một báo cáo kinh tế vĩ mô được Ngân hàng Standard Chartered công bố hôm 9/8, tăng trưởng kinh tế của Việt Nam trong năm nay được dự báo ở mức 6% và đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) có thể sẽ tiếp tục tăng mạnh trong nửa cuối năm nay, trong khi xuất khẩu có thể giảm nhẹ trong 6 tháng tới.

Đối thoại doanh nghiệp

AL
AR