ad1
Bia sài gòn

Tin tức

Chính phủ sẽ mở diễn đàn tiếp nhận ý kiến phản biện chính sách

Chính phủ sẽ mở diễn đàn tiếp nhận ý kiến phản biện chính sách

Văn phòng Chính phủ mở diễn đàn tiếp nhận các ý kiến phản biện chính sách của doanh nghiệp và người dân tại Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

  • TẠO ĐIỀU KIỆN THUẬN LỢI ĐỂ DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂNTẠO ĐIỀU KIỆN THUẬN LỢI ĐỂ DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN

    Ngày 29-4, tại TP. Hồ Chí Minh, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ trì Hội nghị trực tuyến với các doanh nghiệp (DN) năm 2016 chủ đề: DN Việt Nam – Động lực phát triển kinh tế của đất nước. Tham dự Hội nghị tại điểm cầu Đắk Lắk có Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Y Dhăm Ênuôl và đại diện các sở, ngành, DN.

Doanh nghiệp

Doanh nghiệp kiến nghị về phát triển cân bằng thị trường tài chính

Doanh nghiệp kiến nghị về phát triển cân bằng thị trường tài chính

Doanh nghiệp kiến nghị Chính phủ phát triển cân bằng, đa dạng thị trường tài chính quốc gia, tạo nguồn cung vốn minh bạch, an toàn và bền vững cho sự phát triển của nền kinh tế.

  • Doanh nghiệp Thái Lan sắp “đổ bộ” vào thị trường Việt Nam Doanh nghiệp Thái Lan sắp “đổ bộ” vào thị trường Việt Nam

    Ngày 27-4, thông tin từ Hội liên hiệp các tổ chức hữu nghị tại TPHCM cho biết, hiện có 2.000 doanh nghiệp đăng ký qua đại sứ quán tham gia và mong muốn đầu tư tại Việt Nam. Đây là điều đáng lo cho doanh nghiệp Việt Nam ngay trên sân nhà. Trong khi các doanh nghiệp Việt Nam tập trung cho xuất khẩu thì doanh nghiệp Thái Lan âm thầm đầu tư vào thị trường nội địa Việt Nam.

  • 2.000 tỷ đồng hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa2.000 tỷ đồng hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa

    Lễ ra mắt Quỹ Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) vừa được Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức sáng nay 22-4, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, Hà Nội.

  • Kỳ vọng vào 'Hội nghị Diên Hồng' giữa Chính phủ và DNKỳ vọng vào 'Hội nghị Diên Hồng' giữa Chính phủ và DN

    Cùng với những vấn đề như vướng mắc về thủ tục hành chính, vốn, đất đai… chi phí không chính thức cũng sẽ là một trong những nội dung được đưa ra bàn thảo tại Hội nghị Thủ tướng đối thoại với doanh nghiệp.

Hội viên

Dự án đầu tư

Quý I/2016: Thu hút vốn FDI tăng mạnh so với cùng kỳ 2015

Quý I/2016: Thu hút vốn FDI tăng mạnh so với cùng kỳ 2015

Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) vừa công bố tình hình thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài quý I/2016 với nhiều tín hiệu đáng mừng so với cùng kỳ năm 2015.

AL
AR