WEBINAR “ĐÊM TRƯỚC CHUYÊN ĐỔI SỐ” – NHỮNG THỨ CẦN CỞI BỎ TRƯỚC HÀNH TRÌNH

22/07/2021 10:56:15 GMT+7

Trong bối cảnh xã hội và kinh tế toàn cầu bị ảnh hưởng do đại dịch Covid 19, các hoạt động xúc tiến thương mại, kết nối doanh nghiệp doanh nghiệp được ưu tiên triển khai dưới hình thức giao thương trực tuyến,  Trung tâm Kết nối và Chuyển đổi số trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp Tỉnh Đắk Lắk tổ chức chuỗi hội thảo trực tuyến "Đêm trước Chuyển đổi số" - Những thứ cần cởi bỏ trước hành trình. Chương trình có sự đồng hành của Công ty Cổ phần Ea'Go Digital - thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp Đắk Lắk với năng lực cốt lõi về Digital Marketing & Chuyển đổi số và Co4Growth - Trung tâm thông tin và dịch vụ hỗ trợ nhằm mục tiêu phát triển doanh nhân doanh nghiệp.

Đến với Chuyên đề 1: "Tư duy đóng vs Tư duy chào đón sự mới mẻ" - phát súng khai hỏa đầu tiên cho chuỗi chương trình, doanh nghiệp đăng kí tham gia sẽ có cơ hội:

- “Nghe trước, hiểu sâu, đón đầu” tư duy Chuyển đổi số từ góc nhìn của các chuyên gia quốc tế và các nhà quản trị tài chính kinh doanh

- Cảm nhận dòng chảy công nghệ Việt và khám phá chìa khóa then chốt thúc đẩy tăng trưởng, phát triển bền vững đồng thời quản trị các rủi ro trong doanh nghiệp một cách tốt nhất, hiệu quả nhất

- Cùng chuyên gia chia sẻ, thảo luận về những kiểu "vướng mắc" và thuốc trị "vướng mắc", đặc biệt là "vướng tư duy" khi chọn Chuyển Đổi Số.

Các diễn giả với profile "cực khủng" đồng hành cùng Chuyên đề 1:

1. Anh Lê Trọng Hùng - Nhà sáng lập & CEO của NamiQ AI _ Nguyên Giám đốc Hitachi Vantara Vietnam

2. Anh Hoàng Minh Ngọc Hải - Nhà sáng lập & CEO của Ea'Go Digital _ Phó Giám đốc Trung tâm Kết nối và Chuyển đổi số

3. Anh Phạm Đức Huy - Phó Giám đốc Văn phòng đại diện công ty Cổ phần MISA tại Buôn Ma Thuột

4. Anh Hứa Thái Đạt - Nhà sáng lập & CEO của CASK - Công ty Tư vấn và Đào tạo

Hiệp hội kính mời Quý Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đăng ký tham dự chương trình với thông tin chi tiết như sau:

Đối tượng tham dự:

- Các doanh nghiệp đang là thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp Tỉnh Đắk Lắk

- Các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk

- Các doanh nghiệp/ chủ doanh nghiệp, tổ chức và các đơn vị quan tâm đến hoạt động Chuyển đổi số

Thời gian diễn gia chương trình: 8h30 - 11h30 - Thứ ba ngày 27/07/2021

Nội dung chương trình:

1. 8h30 - 9h45: Lắng nghe chuyên gia chia sẻ về động lực thúc đẩy Chuyển đổi số trong doanh nghiệp và tư duy Chuyển đổi số tại Nhật Bản, một số quốc gia Đông Nam Á và Việt Nam.

2. 9h50 - 10h50: Cùng chuyên gia chia sẻ, thảo luận về thực trạng, những hạn chế, khó khăn phát sinh cũng như cách vận dụng hiệu quả tư duy chào đón sự đổi mới khi chọn Chuyển đổi số

3. 10h50 - 11h30: Lắng nghe chuyên gia chia sẻ về hành trang dành cho Đội ngũ để chào đón hành trình Chuyển đổi số

Cách thức đăng ký: Doanh nghiệp vui lòng hoàn tất đơn đăng ký thông qua đường link: https://bit.ly/Demtruocchuyendoiso hoặc quét mã QR trên poster chương trình.

Hạn chót đăng ký: 11h - Chủ nhật ngày 25/07/2021

Hiệp hội Doanh nghiệp Đắk Lắk trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp đăng ký tham gia chương trình hội thảo trực tuyến "Đêm trước Chuyển đổi số" - Những thứ cần cởi bỏ trước hành trình. Hiệp hội rất mong nhận được sự quan tâm và đăng ký tham gia.

---------------------------------------

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, xin vui lòng liên hệ

Ms. Gia Hân – Điều phối chương trình

Điện thoại: 0938 28 97 69